Home / Cách làm bánh flan / Cách làm bánh flan trứng

Dạy nấu ăn: Cách làm bánh flan trứng ngon tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ cảm ơn các bạn đã quan tâm

Thành phần
8 phần ăn
flan còn được gọi là kẹo caramel
1 có thể làm ngọt sữa đặc
1 có thể làm bay hơi sữa
4 quả trứng to
1 muỗng canh vani chiết xuất
1 chén đường trắng
2 chén nước sôi nóng
Các bước
20 phút
Lò nung nóng đến 350. Đun sôi 2 chén nước và đặt sang một bên.Trong chảo nước sốt vừa chảy 1 chén đường trắng khuấy cho đến khi tan chảy. Hãy chắc chắn không đốt cháy caramel.

Thêm caramel vào chảo không dính tròn 9 “hoặc 10”. (Tôi mua chảo nhôm từ các cửa hàng đồng đô la gần nhất. Họ thường đi kèm với 2-3 chảo & bao gồm trong một gói.) ĐƯỢC ĐẢM BẢO XỬ LÝ PAN VỚI MANG TRƯỜNG. PAN S BE ĐƯỢC TỪ CARAMEL. Hãy chắc chắn rằng caramel được phân bố đều khắp đáy chảo.

Bây giờ thêm 4 quả trứng và muỗng canh vani và đánh cùng nhau trong một bát đủ lớn. Sau khi kết hợp lắc đều và thêm lon sữa cô đặc vào hỗn hợp trứng. Whisk cho đến khi kết hợp. Bây giờ thêm lon sữa có đường. Nó hơi dày. Whisk cho đến khi mịn màng và kem.

Bây giờ để cho flan đi ra hoàn hảo, nó cần phải được nấu chín trong một bồn tắm nước. Lấy một cái chảo lớn hơn và thêm 2 chén nước sôi vào. Từ từ thêm chảo tròn trên đầu nước sôi. Bạn có thể nghe thấy một tiếng kêu nhỏ, điều đó hoàn toàn bình thường.

Lấy một bộ lọc lưới cầm tay và căng thẳng hỗn hợp flan trên đầu caramel từ từ. Chúng tôi sử dụng một bộ lọc để lòng trắng trứng dày, sẽ không nấu với hỗn hợp flan tuyệt đẹp của bạn.

Từ từ đặt chảo vào lò nướng 350 ° đã được làm nóng trước. Đặt hẹn giờ bếp trong 60 phút. KHÔNG ĐƯỢC MỞ NÓI KHI BAKING, KHÔNG BAO GIỜ KHI CHẤM RỬA 45 phút sau khi nướng. Nếu trung tâm vẫn còn cười khúc khích, hãy nấu cho thời gian còn lại. Hãy chắc chắn không đốt cháy. Đi một cây tăm và trung tâm xuyên của mãng cầu. Tăm nên sạch sẽ.

Loại bỏ flan ra khỏi lò. Hủy bỏ chảo từ bồn tắm nước và để ngồi trên truy cập trong khoảng 1-1,5 giờ. Che và để lạnh ít nhất 4 giờ.

Khi sẵn sàng phục vụ loại bỏ flan khỏi tủ lạnh 30 phút trước khi ăn. Lấy một tấm đủ chắc chắn lớn hơn chảo tròn. Thông thường một đĩa ăn tối lớn sẽ làm. Đặt tấm trên đầu của mặt bích xuống. Bây giờ nhẹ nhàng xoay cả tấm và chảo lộn ngược. Hủy bỏ chảo từ flan. Nó phải trượt ra ngay. Cắt thành 8 lát và thưởng thức !!

About daynauan

Check Also

Bánh kem phô mai

Thành phần 8 phần ăn 1 lon sữa cô đặc 1 lon sữa đặc 4 quả trứng 1 chén …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *